Bánh Madeleines là loại bánh quy ngọt thường được làm đặt bánh kem dưới dạng hình những chú sò rất ngộ nghĩnh, mẫu bánh kem dễ thương. Bánh Madeleines rất thích hợp để dùng với tách trà nóng trong những buổi chiều nhàn nhã. Cùng bắt đầu nào!
Nguyên liệu làm bánh Madeleines
– 1 ½ tbsp bơ đun chảy để láng khuôn nướng
– 1 thanh bơ lạt, đun chảy và để nguội
– 3 quả trứng lớn, để ở nhiệt độ phòng
– 2/3 cup đường
– 1 tsp tinh chất vani
– 1 cup bột mì đa dụng
– ¼ cup tinh bột ngô
– ½ tsp baking powder
– ¼ tsp muối
Cách làm bánh Madeleines
-Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Láng bơ cho khuôn nướng bánh.
– Dùng máy đánh trứng đánh trứng, đường, vani ở tốc độ bánh gato tình yêu trung bình trong vòng 3 phút, đến khi hỗn hợp trở nên nhạt màu và bông xốp. Thêm 1 thanh bơ vào và tiếp tục đánh đều. Rây bột mì, bột ngô, baking powder, muối và dùng phới trộn đều.
– Đổ bột vào những bánh sinh nhật in ảnh chiếc khuôn bánh hình vỏ sò dễ thương. Mỗi khuôn bạn chỉ đổ bột gần đầy vì khi nướng bánh sẽ còn nở thêm nữa.
– Nướng bánh từ 10-12 phút.
– Gõ nhẹ để bánh rời khỏi khuôn, xếp bánh lên giấy và chờ bánh nguội.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi, chúc bạn thành công với món bánh Madeleines này! Chúng tôi chắc chắn rằng chỉ cần một chút khéo léo và bánh trung thu tiramisu tỉ mỉ là bạn đã có ngay cho mình những bánh cookies giá rẻ chiếc bánh Madeleines ngon tuyệt cú mèo rồi đấy. Hãy cùng những đầu bếp của chúng tôi bắt tay vào làm món bánh ngon tuyệt này cho gia đình và bạn thân cùng thưởng thức nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét