Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Cách làm Cupcake pho mát dâu béo ngậy

Cupcake pho mát dâu mềm ẩm với lớp pho mát thơm lừng đặt bánh kem phủ ở trên sẽ làm bạn không thể cưỡng lại được. Cùng học Cách làm bánh Cupcake pho mát dâu siêu đơn giản mà hấp dẫn này nhé !

Nguyên liệu Cupcake pho mát dâu:
– 160g bánh quy loại mềm
– 4 quả trứng gà
– 60g bơ
– 900g kem pho mát
– 300g đường
– Vài hạt muối
– 1 thìa vani
– 170g mứt dâu tây
Cách làm Cupcake pho mát dâu:
– Đầu tiên, nghiền vụn bánh quy ra.Sau đó chia đều bánh vào các khuôn.
– Lúc này, bạn bật sẵn lò nướng ở 160 độ C. Sau đó đem các khuôn bánh bánh kem đẹp nhất này đi nướng 5 phút thôi, sau đó để nguội.Cho kem pho mát vào bát cùng với đường và muối, dùng máy đánh kem đánh bông lên. Sau đó bánh gato in ảnh cho thêm ít vani vào cho thơm rùi lại đánh bông lên một lần nữa.Tiếp theo là đánh bông trứng ở ngoài rồi đổ vào hỗn hợp kem, đánh bông lên lần cuối cùng là xong.
– Bây giờ bạn chỉ việc chia đều số kem đó vào các khuôn bánh lúc nãy. Sau đó xúc từng đặt bánh sinh nhật thìa nhỏ mứt dâu tây đã xay nhuyễn vào.Và dùng một cái tăm hoặc đũa để khuấy nhẹ sao cho mứt dâu loang đều vào kem pho mát.
– Cuối cùng là đem đi nướng ở 160 độ C trong vòng 20-25 phút.Bánh chín, bạn đem ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 4 tiếng là có thể dùng được.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giá tiramisu nhâm nhi những chiếc bánh pho mát béo ngậy này cùng với gia đình của mình nhỉ? Hãy cùng chúng tôi trổ tài làm bánh của bạn cho gia đình và người thân cùng thưởng thức nhé.Chúc bạn thành công với món bánh Cupcake pho mát dâu giá bánh cookies siêu đơn giản này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét