Những chiếc bánh pie mặt trăng được phủ socola xinh xắn cửa hàng bánh kem với phần kem bên trong mịn, mượt, béo ngậy sẽ là món ăn vặt rất hấp dẫn đấy! Cùng học cách làm bánh pie mặt trăng với những bánh kem tình yêu đầu bếp tài năng của chúng tôi nhé!
Nguyên liệu làm bánh pie mặt trăng
-6 quả trứng gà lớn tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
– 150 đường
– 1 quả vani xẻ dọc nạo lấy hạt
– 145g bột mì đa dụng
– ¾ tsp cream of tartar ( hoặc thay bằng vài giọt nước cốt chanh)
– 100g đường bột
– Kem phủ vani
– Socola để phủ
Cách làm bánh pie mặt trăng
-Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C
-Đánh lòng đỏ trứng với nửa phần đường, nước và bánh gato giá rẻ vani đến khi trứng bông và nhạt màu.
– Đánh lòng trắng trứng với cream of tartar cho nổi bọt rồi thêm nửa phần đường còn lại và tiếp tục đánh trứng. Rây bộ ngô và bột mì với nhau ít nhất 5 lần.
– Chia lòng trắng trứng thành 3 phần rồi fold vào phần lòng đỏ sau đó fold hỗn hợp bột trên vào trứng.Cho hỗn hợp bột vào bánh sinh nhật đẹp túi bắt kem gắn đằu tròn lớn rồi bắt kem lên khay nướng bánh có lót giấy nến.Rắc đường bột lên bánh và nướng bánh 8-10 phút. Để bánh nguội hoàn toàn.
– Phun kem vani lên bánh rồi để ngăn đá tủ lạnh 10 phút. Đun chảy socola và bánh sinh nhật tiramisu để nguội bớt, rưới socola lên bánh.Trang trí bánh với những chiếc kẹo xinh xắn
Những chiếc bánh pie mặt trăng dễ thương sẽ khiến bạn phải mê mẩn ăn mãi không thôi đấy.Vậy tại sao chúng ta không thực hiện món bánh cookies hà nội bánh lạ miệng này nhỉ? Hãy đeo tạp dề của bạn và bắt tay ngay vào làm bánh thôi nào. Chúc các bạn may mắn với món bánh pie mặt trăng này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét