Bánh chanh Starbucks với tên gọi mới lạ, hương vị bánh đặt bánh kem online thì ngon khỏi nói. Chất bánh mềm ẩm hơi đặc chua dịu của vị chanh kết hợp với phần sốt phủ cực kì ngòn ngọt khiến cho ai cũng mê mẩn bánh kem dễ thương từ hình thức đến mùi vị. Cùng học cách làm bánh chanh Starbucks cùng nhưng đầu bếp nhé !
Nguyên liệu làm bánh chanh Starbucks
– 190g bột mỳ
– 3 trứng gà
– 200g đường trắng
– 2 tsp tinh chất chanh tươi
– 80ml nước chanh tươi
– 120ml dầu oliu
– Vỏ chanh bào vụn
– 2 tbsp sữa tươi nguyên kem
Cách làm bánh chanh Starbucks
– Bật sẵn lò ở 175 độ C trước 10p.
– Chống dính khuôn bằng cách phủ 1 lớp bơ mỏng trong bánh gato giá rẻ thành khuôn và phủ bột mỳ vào trong thành khuôn sao cho bột mỳ phủ hết toàn bộ bên trong của khuôn.
– Trong 1 cái bát to, làm bánh sinh nhật trộn bột mỳ, bột nở, muối nở, muối với nhau.Trong 1 cái bát khác, dùng máy đánh trứng để trộn trứng, đường, bơ để mềm, tinh chất chanh tươi, nước chanh tươi với nhau.
– Đổ hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp ở trên và tiếp tục trộn tiramisu socola thật đều.Bây giờ cho dầu ăn và vỏ chanh bào vụn vào và trộn tiếp đến khi hỗn hợp hòa quyện lại với nhau.Đem hỗn hợp này đổ vào khuôn bánh.
– Nướng bánh trong khoảng 45p đến khi bánh nở và chín vàng là được.Cho đường bột, tinh chất chanh tươi và sữa vào tiệm bánh cookies trong 1 cái bát và trộn đều tay. Ta được hỗn hợp phủ bánh mịn mượt.Bánh chín để ra ngoài cho nguội rồi phủ lớp sốt đường bột lên trên.
Giờ thì thưởng thức thôi nào.Chúc bạn thành công với cách làm bánh chanh Starbucks này nhé !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét