Cách làm bánh Popover đơn giản đến khó tin nhưng lại cho ra lò bánh kem giá rẻ những mẻ bánh tuyệt ngon. Bánh Popover dùng cùng những món salad ngày hè thì cực hợp, cực ngon luôn đấy! Cùng học cách làm bánh Popover mẫu bánh kem sinh nhật siêu dễ với những đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi ngay thôi nào!
Nguyên liệu làm bánh popover
– 240ml buttermilk
– 1 bắp ngô tách lấy hạt
– 3 quả trứng gà lớn
– 2 tbsp bơ đun chảy để nguội
– 125g bột mì đa dụng
– 1 tbsp bột ngô vàng
– 1 tsp đường
Cách làm bánh Popover
– Cho buttermilk và hạt ngô vào máy xay, bánh gato tình yêu xay trong 3 giây (nếu bạn muốn ngô nhuyễn hơn thì xay lâu hơn nhé). Thêm trứng, 1 tbsp bơ chảy và cho máy chạy thêm 1 giây nữa. Thêm bột mì, bột ngô, đường, bánh sinh nhật in ảnh muối, một chút tiêu đen và hành tăm và và trộn đều.
– Để bột nghỉ khoảng 15 phút, trong thời gian đó, bạn làm giá tiramisu nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ. Thoa nốt chỗ bơ còn lại vào khuôn muffin hoặc cốc ramekin rồi đổ bột vào đầy nửa cốc.
– Nướng bánh khoảng 30-35 phút. Trong quá trình nướng các bạn cố gắng không mở cửa lò nhé, nếu cần thiết thì đến cuối quá trình mua bánh cookies nướng các bạn chỉ mở cửa lò khoảng 2 cm đủ để nhìn xem bánh chín chưa thôi. Bánh nở cao và vàng đều là được rồi đó.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh Popover này, bạn có thể dùng bánh với salad sẽ rất ngon đấy!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét