Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Cách làm bánh Crepe phô mai sành điệu

Bánh Crepe phô mai không còn xa lạ gì với tín đặt bánh kem  đồ mê mẩn bánh ngọt. Chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn đã hoàn thành cho mình món bánh crepe ngon miệng ngậy béo! Cùng những đầu bếp của chúng tôi học cách bánh kem dễ thương làm bánh phô mai sành điệu để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần thôi nào!

Nguyên liệu làm bánh Crepe phô mai:
– 4 quả trứng
– 1 chén bột
– 150 gram đường
– 3/4 ly sữa tươi
– 1 tsp vani
– 1 gói pho mai kem
– 1 lòng đỏ trứng
– Chanh tươi
Cách làm bánh Crepe phô mai :
Bước 1: Trước hết, trong một cái bát lớn, bạn trộn tất cả bánh gato đẹp nhất  hỗn hợp vỏ bánh lại với nhau. Đặt chảo chống dính lên bếp. Vặn lửa vừa. Múc dầu ăn vào chảo. Đợi khi dầu sôi thì múc múc bột vào láng đều chảo. Bột chín có màu vàng, mặt bánh khô là được.
Bước 2: Khi bánh chín bạn bánh sinh nhật in ảnh cần gắp bánh ra một cái đĩa có giấy thấm dầu lót ở dưới nhé! Để cho bánh hơi khô một chút sẽ ngon hơn nha!
Bước 3: Trong một cái bát khác, bạn trộn đều nguyên liệu trong phần nhân bánh. Bạn nên dùng phới lưới trộn cho thật đều. Khi đã có được hỗn hợp nhân bánh ưng ý, bạn đặt từng miếng vỏ bánh đã được làm nguội lên một mặt phẳng sạch. Sau đó tiệm bánh tiramisu dùng thìa múc một lượng nhân bánh vừa đủ lên góc mặt bánh. Bạn nên cho phần nhân vào phía dưới cách mép 2 -3 cm.
Bước 4: Ta tiến hành gấp bánh từ dưới lên. Sau đó bạn gập đều hai bên giống như cuốn nem. Hoặc bạn làm theo cách của bạn mà vẫn đảm bảo được bánh được cuộn kín như thế này nhé!

Bước 5: Bạn cần cuộn bánh hơi chặt một chút để khi chiên bánh không bị phèo ra ngoài. Làm như thế cho đến hết số bánh mà bạn có. Bây giờ thì bánh cookies cho chúng lên chảo có dầu đã sôi và chiên. Bánh chín là khi 2 mặt vàng đều nhé! Bạn có thể rưới lên bánh một lượng mứt hoặc si rô mà bạn thích để ăn kèm. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Crepe phô mai sành điệu nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét