Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Cách làm bánh Brownie Kit kat phô mai độc đáo

Brownie và Kit Kat đều là những món ăn được bánh kem ngon  rất nhiều người yêu thích phải không nào? Bánh Brownie Kit Kat phô mai là sự kết hợp giữa phần bánh Brownie ẩm mềm và phần Kit Kat giòn giòn, làm bánh kem sinh nhật vui miệng cùng phần topping phô mai béo ngậy. Cùng học cách làm bánh Brownie Kit Kat phô mai các bạn nhé!

Nguyên liệu làm bánh Brownie kit kat phô mai
– 93g bột mì đa dụng
– 60g bột cacao không đường
– ½ tsp baking powder
– 170g bơ
– 300g đường
– 3 quả trứng gà
– 2 tsp tinh chất vani
– Bánh Kit Kat
– 1 tsp tinh chất vani
Cách làm bánh Brownie Kit kat phô mai
– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, thoa chút dầu hoặc bơ bánh gato hoa quả vào khuôn bánh 32×22 cm. Rây bột mì, bột cacao, muối, baking powder cho đều vào một chiếc bát nhỡ
– Đun chảy bánh kem sinh nhật đẹp bơ trong lò vi sóng. Lấy bơ ra, trộn đường với bơ đã đun chảy rồi tiếp tục trộn đều trứng và vani vào hỗn hợp. Thêm hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ – đường trên, trộn đều cho 2 hỗn hợp hòa quyện với nhau.

– Dùng máy đánh trứng đánh cream cheese cho mịn rồi từ từ bánh tiramisu trà xanh cho từng quả trứng một vào cream cheese cho đều. Từ từ thêm đường bột và vani vào hỗn hợp, đánh cho mịn. Đổ hỗn hợp này lên trên mặt bột có xếp Kit Kat lúc trước. Nướng bánh 55-60 phút. Mặt bánh sẽ chuyển sang màu vàng nâu. Nếu bánh của bạn chuyển màu quá nhanh thì sau khoảng 10-15 phút nướng, bạn có thể đặt bánh cookies bán ở đâu một mảnh giấy bạc lên khuôn. Lấy bánh ra khỏi khuôn, để bánh nguội hẳn rồi cho bánh vào tủ lạnh vài giờ trước khi thưởng thức. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Brownie Kit Kat phô mai này!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét